Chi tiết sản phẩm

  • Bồn chứa lắp ghép inox công nghiệp

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 383
  • Bồn lắp ghép inox được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp. Sản phẩm kết hợp công nghệ hàn TIG tiên tiến nhằm mang đến tính thẩm mỹ và độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Thông tin sản phẩm

     Bồn lắp ghép inox được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp. Sản phẩm kết hợp công nghệ hàn TIG tiên tiến nhằm mang đến tính thẩm mỹ và độ bền trong quá trình sử dụng. Bồn chứa nước được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, trường học. Tính năng ưu việt từ bồn lắp ghép:

- Bồn chứa nước đa dung tích.

- Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/2 bể chứa bê tông

- Bồn lắp ghép giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước, chống hình thành tảo hoặc rong rêu. 

- Vật liệu inox cao cấp làm ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng, vi khuẩn.

    Bồn công nghiệp inox do Nhật Phát hoàn toàn khắc phục được những hạn chế của bể bê tông (giải pháp truyền thống từ lâu được nhiều công trình lựa chọn). Chẳng hạn như nguy cơ bị thấm nước sau một thời gian sử dụng của bê tông và gạch, dễ bị rạn nứt, dễ hình thành rong rêu, tải trọng lớn gây sụt lún hoặc ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

    Bồn chứa công nghiệp ra đời là giải pháp tối ưu thay thế cho phương án chưa nước truyền thống, có tính cơ động cao, dễ bảo trì sửa chữa, dung tích đáp ứng mọi yêu cầu từ lớn đến nhỏ, đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Hotline tư vấn: 0974 264 939
Zalo